Sử dụng bàn học thông minh xu hướng mới của hệ thống giáo dục

Những bộ bàn ghế truyền thống có kích thước cố định hiện tại không còn phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ ngày nay phát triển rất nhanh và chúng không thể nào cung ứng được nhu cầu sử dụng học tập lâu dài và đảm bảo cho bé một sức khỏe tốt. Khiển trẻ bị ảnh hưởng tiêu cực đến cột sống, mắt và dễ dàng mắc những căn bệnh học đường đáng sợ. Sử dụng bàn học thông minh xu hướng mới của hệ thống giáo dục giúp bé phòng tránh những bệnh học đường đáng sợ trên.

Bàn học thông minh có những tính năng ưu việt gì?

bàn học thông minh

Sự ra đời của bàn học sinh thông minh giải quyết những vấn đề trên cho bố mẹ sự yên tâm mỗi khi con nhỏ nhà mình ngồi vào bàn học. Nhờ thiết kế hợp lý cùng nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ tối đa việc bảo vệ sức khỏe cho con nhỏ nhà bạn. Phòng tránh tích cực tình trạng gù lưng, cong vẹo cột sống mà nguyên nhân chính là do ngồi sai tư thế học tập. Điều này phần nào giúp cho trẻ nhỏ giảm hẳn nguy cơ cận thị bởi khoảng cách bàn học và mắt quá gần hoặc ánh sáng đèn hắt ngược vào mắt lâu ngày làm cho mắt bé bị mờ dần đi.

+ Bộ bàn học thông minh có khả năng điều chỉnh nâng hạ chiều cao một cách linh hoạt. Cho bé một tư thế ngồi học thoải mái nhất có thể.

+ Mặt bàn được phủ silicon lên trên có khả năng chống lóa và chống phản quang tốt. Bảo vệ đôi mắt của trẻ nhỏ một cách tối đa không bị ánh đèn học hắt ngược lên bên trên.

+ Chất liệu bàn học được làm bằng thép hợp kim, sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền bĩ vững chắc. Phần mặt bàn được làm bằng gỗ tự nhiên, quá trình sản xuất có sự kiểm nghiệm chặt chẽ. Đạt tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về độ an toàn khi sử dụng.

+ Phần mặt bàn có thể điều chỉnh được độ nghiêng từ 0-80 độ. Trẻ có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của việc học tập như viết bài, vẽ, đọc sách…

+ Phần kệ sách có thiết kế gọn gàng, giúp bé có những chỗ vừa bố trí sách giáo khoa vừa bố trí truyện một cách gọn gàng.

+ Ghế chống gù lưng có thiết kế khóa trọng lực giúp bé cố định vị trí và chiều cao có thể nâng hạ một cách linh hoạt và từng giai đoạn phát triển của bé. Tựa lưng êm và có đệm êm ái cho vị trí ngồi.

Sử dụng bàn học thông minh

Bên trên chỉ là một vài tính năng cơ bản mà thôi, bộ bàn học sinh thông minh còn nhiều tiện ích khác nữa cho bé trong việc học tập và bảo vệ sức khỏe. Những điều đó bố mẹ có thể tham khảo ở những bài viết sau của viconem.com.