Ghế chống gù lưng CS1 phụ huynh nên mua cho bé

Góc học tập của bé khi được trang bị ghế chống gù lưng CS1 sẽ giúp bé ngồi thẳng và đầu ngẩng cao hơn. Đây chính là điều mà nhiều bố mẹ thường xuyên nhắc nhở khi bé ngồi vào bàn học. Với chiếc ghế thông minh này nó sẽ giúp cho bé tự ngồi học với tư thế đúng chuẩn mà không cần phải có người lớn nhắc nhở.

ghế chống gù lưng CS1

Xem thêm bài viết hay: Tại sao bạn nên chọn ghế chống gù lưng B003 cho trẻ nhỏ

Ghế chống gù lưng CS1 sản phẩm thông minh, cao cấp và chất lượng

Với thiết kế đặc biệt, tiêu chuẩn sản xuất là chuẩn châu Âu, ghế chống gù lưng CS1 là sản phẩm được nhiều phụ huynh tin dùng. Chất liệu sản xuất là gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ khi sử dụng lâu dài và thân thiện với môi trường.

Ghế ngồi chống gù lưng CS1 có thiết kế đặc biệt là khóa trọng lực giúp cho bé khi ngồi sẽ cố định được ghế tại chỗ không bị dịch chuyển. Giúp cho bé tập trung hơn nữa khi tập trung vào việc học của mình nâng cao hiệu quả hơn giúp bé đạt được thành tích cao. Khi bé ngồi trên ghế có tật xoay người hay đung đưa, những tình trạng mỏi lưng hay cong vẹo cột sống sẽ không có.

Đảm bảo tối đa sự phát triển cho hệ xương khớp của trẻ nhỏ, tính năng khóa bánh của ghế là tình năng tự động. Phần ghế ngồi tiếp xúc được làm bằng đệm cao su non điều hòa, thoáng khí, khả năng chống ẩm tốt, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ngồi lâu.

Phần thiết kế ngay vị trí ngồi có thiết kế một góc ngồi 145 độ vị trí lõm là ngay xương cột sống của bé. Thiết kế đặc biệt này có tác dụng nâng đỡ cột sống, ngăn cảm giác mỏi, gù lưng, khó chịu.

ghế thông minh chống gù lưng CS1

Đầy đủ những ưu điểm nổi trội được tích hợp một cách hài hòa sự ra mắt của ghế chống gù lưng CS1 là sản phẩm tin cạy mà phụ huynh nên chọn lựa cho con em mình. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, tối giãn sẽ mang đến màu sắc tinh tế, đây chính là góc ngồi hoàn hảo nhất để bé có được không gian học tập như ý muốn.