Tại sao bạn nên chọn ghế chống gù lưng B003 cho trẻ nhỏ

Sản phẩm ghế chống gù lưng B003 một trong những sản phẩm cao cấp, cần cho trẻ vừa cắp sách đến trường. Thông thường bố mẹ chỉ lo quan tâm đến sách vở và nhiều món đồ dùng cần thiết, nhưng ít ái chú ý đến gốc học tập mới là nơi quan trọng hàng đầu. Nó giúp trẻ chống gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống nhất là tình trạng gù lưng khiến bé mất thẫm mỹ ở dáng đi đứng, tự ti trong cuộc sống.

Ghế chống gù lưng B003
Ghế chống gù lưng B003 dành cho trẻ

Vì sao bạn nên chọn lựa ghế chống gì lưng B003 và bàn học thông minh cho trẻ

Gù lưng cùng với cận thị học đường là hai bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ đang độ tuổi đến trường. Khi trẻ mắc phải những chứng này sẽ gánh chịu nhiều hệ lụy về sức khỏe lẫn tinh thần. Trẻ sẽ dễ bị rơi vào tình trạng trầm cảm, tự ti vì sợ bàn bè trêu chọc hoặc kì thị về ngoại hình. Hơn nữa khả năng học tập của trẻ nhỏ cũng sẽ trở nên giảm sút, khả năng tiếp thu bài kém.

Gù lưng ảnh hưởng đến chiều cao, sự phát triển cơ xương, các bệnh liên quan đến cột sống sau này. Trẻ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc sinh hoạt so với những trẻ nhỏ thông thường. Chẳng có bố mẹ nào muốn con em mình mắc phải những tình trạng như thế này đúng không nào.

Ngay bây giờ hãy lên kế hoạch phòng ngừa bệnh cho con em mình. Chọn lựa bàn học thông minh đi kèm với ghế chống gù lưng B003 cho trẻ chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Ghế chống gù lưng
ghế thông minh chống gù lưng

Những tính năng nổi bật của ghế chống gù lưng B003

Bộ ghế chống gù lưng mang đến cho bé một không gian học tập thoải mái và tiện lợi nhất. Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp, nên khi sử dụng cho bé bố mẹ có thể yên tâm hoàn toàn.

Phần khung ghế lắp ráp nhiều bộ phận rời có thể thây đổi chiều cao lẫn kích thước phù hợp với trẻ nhỏ. Cho bé tư thế ngồi học thật thoải mái, hơn nữa cho dù trẻ ở độ tuổi nào chiều cao và cân nặng thây đổi theo thời gian cũng có thể điều chỉnh được một cách phù hợp.

Chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường, đây chính là điểm cộng cho tiêu chí an toàn cho bé khi sử dụng.

Ghế thông minh chống gù lưng B003 có khóa trọng lực giúp bé khi ngồi cố định được một chỗ không dịch chuyển lung tung. Bé có xoay người hay đung đưa trên ghế, chống đâu lưng, mỏi lưng lẫn cong vẹo cột sống.

Tính năng khóa tự động dưới bánh giúp bé cố định được vị trí ngồi của mình. Không bị mất tập trung khi ngồi học, phần đệm lót cao su non có điều hòa rất thoáng khí, chống ẩm tốt cho bé có cảm giác dễ chịu khi ngồi học lâu.

ghế chống gù lưng B003 có thiết kế đặc biệt
ghế chống gù lưng cho trẻ nhỏ
ghế ngồi chống gù lưng B003

Nhờ những tính năng vượt trội mà một chiếc ghế thông thường không thể có được ghế chống gù lưng B003 giúp trẻ chống gù lưng, cong vẹo cột sống, ngăn ngừa cận thị hiệu quả. Cho nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm trong việc con em mình sẽ ngồi học đúng tư thế mà không cần phải theo dõi hay nhắc nhở.