Đánh giá của phụ huynh về bàn học thông minh cho trẻ nhỏ

Sản phẩm bàn học thông minh mang đến nhiều giá trị hữu ích cho trẻ nhỏ. Điều này với bố mẹ không còn quá xa lạ gì nữa đúng không nào. Khi trẻ bước chân đến trường sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe và chiếc bàn học truyền thống không thể nào đáp ứng. Chỉ có bàn học thông minh đang làm mưa làm gió thị trường mới mang lại sự yên tâm cho bố mẹ khi con trẻ nhà mình ngồi vào bàn học tập.

Những đánh giá của phụ huynh về bàn học thông minh

Sản phẩm có độ cao linh hoạt

đánh giá của phụ huynh về bàn học thông minh

Một trong những ưu điểm của bàn học thông minh đó chính là độ cao linh hoạt, bạn không thể nào bỏ qua được tính năng tùy chỉnh độ cao cũng như góc độ sao cho phù hợp với chiều cao của trẻ nhỏ. Đây là một trong những nguy cơ dẫn đến các bệnh như gù lưng, cong vẹo cột sống…

Mặt bàn được thiết kế tối ưu

Điểm tối ưu của bàn học sinh thông minh mà phụ huynh hay học sinh cũng đều yêu thích đó chính là mặt bàn có cấu tạo cũng như độ nghiêng thích hợp. Sản phẩm có thiết kế khoa học sẽ giúp cho trẻ có được góc nhìn tốt hơn khi ngồi học trên bộ bàn học và ghế chống gù lưng.

Tùy vào từng hoạt động riêng biệt như đọc sách, nghe nhạc hoặc là vẽ tranh mà bạn có thể tùy chỉnh độ cao cũng như góc nghiêng của mặt bàn. Giúp cơ thể của bé có được sự thoải mái nhất có thể.

Sản phẩm bàn học thông minh còn được phủ lớp sơn bên ngoài có tác dụng tản sáng. Giúp ngăn ngừa hiện tượng phản quang làm chói và nhức mắt trẻ.

Ánh sáng tối đa

đánh giá phụ huynh về bàn học thông minh

Một phụ kiện không thể thiếu trên chiếc bàn học dành cho bé chính là ánh sáng cần phải đầy đủ. Bàn học thông minh cần được gắn liền với hệ thống ánh sáng đèn led chống cận an toàn cho đôi mắt của trẻ nhỏ. Nếu như trước đây bé phải ngồi học dưới ánh sáng đèn mờ dẫn đến tình trạng chói lóa mắt thì hiện tại có thể sử dụng ánh sáng đèn led. Nó có khả năng tích hợp điều chỉnh màu sắc giúp thị giác của bé được bảo vệ tốt.

Ngoài những ưu điểm trên thì bàn học thông minh cho bé còn đặt sự chú trọng về yếu tố an toàn vật lý. Những góc cạnh của bàn học thông minh cần được thiết kế bo tròn và mài nhẵn lại thậm chí chúng cần phải được bọc mút mềm hoặc là nhựa dẻo. Nhầm tránh gây tổn thương cho trẻ nhỏ trong những tình huống va chạm.