Giới thiệu bộ bàn ghế SM8 cho bé không gian học tập tốt

Để tạo điều kiện thuận lợi cho bé trong học tập, góc ngồi học luôn là vấn đề mà các ông bố và mẹ luôn quan tâm hàng đầu. Để có được góc ngồi học tập thoải mái và không ảnh hưởng đến sức khỏe, tránh những tật cận thị lẫn gù lưng, khúc xạ bộ bàn ghế SM8 chính là chọn lựa tối ưu nhất vào lúc này.

Bộ bàn ghế SM8

Xem thêm: Bộ bàn học SM12B có tác dụng gì cho bé khi ngồi học.

Cần thị, gù lưng ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ

Đây là hai căn bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ nhất là những bé đang trong giai đoạn đến trường. Nguyên nhân chính gây ra bệnh trên là do tư thế ngồi học của bé sai tư thế, theo như thống kê y học con số trẻ cận thị ngày càng tăng cao hơn nữa. Trong đó con số trẻ đang độ tuổi đến trường có tỷ lệ mắc bệnh cao về lâu về dài tình trạng này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bởi tim, gan, mật của trẻ nhỏ bị chèn ép dẫn đến tình trạng khó thở.

Gù lưng không chỉ khiến cột sống bị ảnh hưởng mà còn gây mất thẫm mỹ ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp. Trẻ nhò cần đeo kính trong sinh hoạt và học tập hàng ngày khi bị cận thị, thỉnh thoảng bạn bè trêu ghẹo cũng khiến bé tự ti hơn, trẻ gù lưng có dáng đi và dáng ngồi xấu làm mất đi sự tư tin trong cuộc sống.

Sẽ rất đáng buồn nếu trẻ nhỏ nhà bạn bị gù lưng và cận thị.Theo thời gian độ cận của vé sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa lúc nào bé cũng phụ thuộc vào mắt kính. Với chiếc lưng gù, dáng di và đứng không được đẹp bé sẽ thiếu tự tin khi giao tiếp, vấn đề này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nữa khi bé nhà bạn ngày một lớn.

Bàn học thông minh SM8
Bộ bàn ghế thông minh SM8

Bàn học thông minh xua tan nỗi lo của phụ huynh

  • Bàn học thông minh SM8 thiết kế thông minh theo chuẩn châu Âu hợp cho trẻ từ 4-18 tuổi.Chỉ cần mua một lần là có thể sử dụng trọn đời vô cùng tiết kiệm.
  • Mặt bàn thiết kế rộng rãi cho bé tư thế ngoài thoải mái dễ chịu 80*55 kết hợp với hai kệ đứng phía trước. Khi cần dùng đến sách vở hai chiếc kệ này tạo nên sự tiện ích cho bé nhất là gia kẹp có khả năng cố định sách vở khi học bài.
  • Độ nghiêng của mặt bàn là 55 độ thích hợp với tư thế ngồi viết bài của bé.
  • Màu sắc chủ đạo là xanh và hồng, độ an toàn khi sử dụng bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Phần ghế ngồi hiện đại, sang trọng chỗ đệm ngồi có đệm cao su cao cấp, thiết kế trục có thể di chuyển được. Tuy có bánh xe nhưng có thể cố định không di chuyển cho dù bé ngồi yên hay ngồi cong vẹo.
  • Bên dưới mặt bàn có ngăn kéo nhỏ được trang bị thêm để bé sắp xếp các dụng cụ học tập trở nên gọn gàng.
  • Ghế ngồi có thiết kế đặc biệt giúp bé ngồi cố định lưng vào ghé ngồi, vị trí từ mắt cho đến giá đỡ nằm ở khoảng cách chuẩn. Độ nghiêng nằm ở mức phải chăng thích hợp cho nhiều hoạt động khác nhau như đọc,viết, vẽ.
Bàn học thông minh SM8

Sản phẩm cao cấp bộ bàn học SM8 dành riêng cho trẻ nhỏ giai đoạn bắt đầu đến trường cho đến hết những năm tháng cấp ba. Không chỉ giúp bé học tốt mà còn bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.