Bộ bàn ghế SM12A có gì đặc biệt cho trẻ nhỏ

Tình trạng trẻ nhỏ mắc cận thị học đường và gù lưng ngày càng tăng cao hơn nữa. Nguyên nhân chủ yếu là do trẻ nhỏ ngồi sai tư thế khi học tập. Khiến cho con số gia tăng gù lưng, cận thị ở mức báo động cao, vì vậy một bộ bàn ghế có khả năng điều chỉnh được kích thước là rất cần thiết đối với trẻ nhỏ. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho góc học tập của bé, bộ bàn ghế SM12 sản phẩm công nghệ cao cấp có thể giúp bố mẹ phòng tránh cho con những bệnh này với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Bộ bàn ghế SM12

Tham khảo thêm: Ghế chống gù lưng B005.

Tư thế ngồi học sai dẫn đến những tác hại nào?

  • Tỷ lệ cận thị và gù lưng ngày càng tăng cao với4 em học sinh thì sẽ có 1 em bị cận thị. Con số này ngày càng tăng cao hơn nữađối với các bé sống và học tập tại khu thành phố.
  • Theo như thống kê mới nhất của các chuyên gia ytế hiện nay thì đối tượng mắc những chứng gù lưng thường có dấu hiệu trẻ hóa từ4-9 tuổi lứa tuổi này mắc bệnh rất nhiều. Các bé có thoái quen ngồi học khôngthẳng lưng như nằm xuống bàn hoặc vẹo người nghiêng sang trái khiến cột sống củabé bị dị dạng dẫn đến tình trạng gù lưng.
  • Tư thế ngồi học không đúng làm cho bé trưởngthành có ngoại hình không được bình thường như bao đứa trẻ nhỏ khác. Thiệt thòivề thẫm mỹ và việc tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp sau này cũng rất khókhăn.
  • Để giảm tối đa việc ngồi học sai tư thế làm ảnhhưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Bộ bànghế SM12A không ngừng cải tiến và nâng cấp để các món trang thiết bị trở nênhiện đại, đáp ứng nhu cầu thực tế hơn khiến người dùng kinh ngạc về công dụngmà nó mang lại
Bộ bàn ghế thông minh SM12

Bộ bàn ghế SM12 sản phẩm cao cấp dành cho bé

Bàn ghế thông minh SM12A được đánh giá là sản phẩm chất lượngdẫn đầu trong lĩnh vực nội thất học tập dành cho bé. Ngăn ngừa gù lưng, cận thịở trẻ nhỏ một cách hiệu quả cao.

Mặt bàn thiết kế rộng rãi đa dụng có 1 ngăn kéo vừa đựng được sách vở cùng nhiều dụng cụ học tập khác nữa. Kích thước của bàn là 69*33*82. Phần thiết kế mặt bàn có thể điều chỉnh, có khe rãnh để bạn đọc sách, tập đánh đàn rất tiện lợi vô cùng.

Ghế có gắn bánh xe di chuyển, được thiết kế rời với bàn nên không cần cố định. Ngoài học tập có thể sử dụng ghế để nghỉ ngơi, giải trí hay làm bất kì vấn đề gì khác.

Thiết kế nệm cao su cao cấp giúp bé tạo được cảm giác êm ái,không bị bí hơi có thể ngồi học lâu hơn. Nhờ vậy mà bố mẹ không cần phải canhchừng con mình ngồi học có đúng hay không. Qua từng giai đoạn phát triển của bébạn có thể điều chỉnh chiều cao sao cho phù hợp, bàn cao 46% cơ thể còn ghế bằng27% cơ thể. Điều này giúp cho bé luyện tập được thoái quen ngồi học đặt chânvuông góc với mặt đất, phần lưng thẳng và mắt nhìn thẳng hướng về trước.

Bàn ghế học sinh SM12

Bàn học thông minhSM12A bạn có thể tự điều chỉnh nâng mặt bàn sao cho phù hợp với tầm nhìn củatrẻ nhỏ. Màu sắc sản phẩm sang trọng với 2 màu xanh và hồng hợp với sở thích củabé trai lẫn bé gái khi ngồi vào bàn học.